Dự Án Mipec Rubik 360 – Cách Kiểm Tra Một Căn Hộ Mới Bàn Giao

du an mipec cau giay 0

Dự án Mipec Rubik 360  dự kiến sẽ bàn giao vào Quý III.2021. Để kiểm tra chất lượng của căn hộ trước khi vào sinh sống, người mua căn hộ nên chú ý những điểm sau:

Dự án Mipec Rubik 360 – Công cụ chuẩn bị khi nhận bàn giao:

Dự án Mipec Rubik 360 có giấy báo đến nghiệm thu căn hộ, người mua nhà nên chuẩn bị các giấy tờ quan trọng như: phụ lục hợp đồng về các nội thất bàn giao trong căn hộ, bản vẽ thiết kế, bút thử điện, tô vít, các loại thước như thước kẻ, thước dây, và thước nhôm để việc kiểm tra được thuận tiện.

Xem thêm: Thông tin chi tiết Dự án Mipec Rubik 360

Dự án Mipec Rubik 360 – Cách kiểm tra sàn chung cư

Các căn hộ tại dự án Mipec Rubik 360 được bàn giao sàn gỗ và lát gạch Ceramic  tại các ban công.

Khách hàng mua dự án Mipec Rubik 360 nên kiểm tra kỹ toàn bộ mặt sàn chung cư xem có bị phồng, rộp hay không, đặc biệt là những khu vực góc tường. Với sàn gỗ, bạn nên đi lại trên đó để xem có tiếng cọt kẹt không, nếu có, hãy yêu cầu sửa chữa ngay

du an mipec cau giay 1

Với sàn gỗ tại dự án Mipec Rubik 360 , chú ý rằng điểm nối đầu nẹp chân tường, và điểm nối giữa các đoạn gỗ phải thật phẳng, không được hở khe, và mỗi đoạn phải lớn khoảng 2m.

Với sàn gạch tại dự án Mipec Rubik 360, khách hàng nên kiểm tra kỹ bề mặt phẳng của toàn không gian, và chú ý đến phần chân ở các vách tường và các mạch gạch, đồng thời, bạn bên dùng dụng cụ gõ nhẹ lên mặt sàn xem có tiếng bộp không, nên có cần phải tháo  dỡ ra ốp lại.

Dự án Mipec Rubik 360 – Cách kiểm tra cửa sổ và cửa ra vào

Đặc thù dự án Mipec Rubik 360 là tất cả các phòng trong căn hộ đều có cửa sổ và kết nối trực tiếp với không gian bên ngoài.

Để kiểm tra các cửa sổ dự án Mipec Rubik 360 có được lắp thẳng hay không, bạn nên để mở khoảng 45 độ. Nếu cửa sổ được lắp thẳng, cánh cửa sẽ cố định.

du an mipec cau giay

Theo nguyên tắc, cánh cửa dự án Mipec Rubik 360 chỉ nên cách sàn  và cách khuôn tối đa lần lượt là 2mm – 5mm.

Khi kiểm tra hệ thống khóa của căn hộ, bạn cũng để ý xem khóa cửa có dễ dàng, và có tạo ra tiếng ồn hay không

Dự án Mipec Rubik 360 – Cách kiểm tra các thiết bị điện

Các bạn kiểm tra các aptomat xem có đúng trạng thái tắt mở hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên dùng bút kiểm tra tình trạng rò điện ở các khu vực xung quanh công tắc, và tủ điện

Khi kiểm tra độ sáng bóng đèn, các bạn bật lên để xem thiết bị chiếu sáng có tốt hay không

Dự án Mipec Rubik 360 – Cách kiểm tra nhà vệ sinh

Với nhà vệ sinh, các bạn quan sát phần gạch lát có phẳng, có nhẵn bóng, và mạch gạch có được lấp đầy hay không. Tiếp đến, kiểm tra các thiết bị nước như vòi hoa sen, vòi xịt có hoạt động tốt hay không.

Với khu vực tắm đứng, hãy để ý đến phần gioăng cửa kính, và kiểm tra các gờ chặn nước phải cao tối thiểu 10 phân.

du an mipec cau giay 2

Về hệ thống xả nước, bạn có thể kiểm tra bằng biết đổ một xô nước vào sàn vệ sinh, nước thoát nhanh là được.

Bồn rửa mặt, bạn có thể kiểm tra bằng cách vặn nước cho gần đây, sau đó xả nước, nếu trong vòng 30 giây, nước được xả hết là được

Dự án Mipec Rubik 360 – Cách kiểm tra ban công

Với ban công, để kiểm tra tình trạng thoát nước, bạn cũng dội nước vào sàn để kiểm tra xem nước có được thoát hết hay không. Phải đảm bảo có phễu thoát nước riêng tại mỗi logia.

Dự án Mipec Rubik 360 – ký nhận bàn giao căn hộ

Sau khi nghiệm thu xong căn hộ, bạn yêu cần bàn giao các thiết bị như chìa khóa, và các điều khoản, cùng với các chỉ số đồng hồ, và nước. Đồng thời bạn cũng yêu cầu nhận thêm bản sơ đồ điện, và ống nước để dùng trong trường hợp thi công thêm sau này.

Xem thêm:

Mipec Rubik 360  – Vấn Đề Pháp Lý Cần Kiểm Tra Khi Mua Chung Cư

Dự án Hòa Bình New City Giá chỉ 17tr/m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button