Chung cư Mipec Xuân Thủy – 7 Tiêu Chí Cần Thiết Khi Chọn Căn Hộ

chung cu mipec xuan thuy

Chung cư Mipec Xuân Thủy đáp ứng các tiêu chí chọn mua căn hộ của gia đình trẻ tại quận Cầu Giấy. Vậy tiêu chí này bao gồm những gì ?

Chung cư Mipec Xuân Thủy – Và việc xác định rõ khả năng tài chính mua nhà

Chung cư Mipec Xuân Thủy thuộc phân khúc chung cư cao cấp. Trên thị trường bất động sản hiện có không ít căn hộ chung cư thuộc nhiều phân khúc từ nhà ở xã hội, phân khúc đại chúng, cho đến phân khúc trung và cao cấp. Mỗi phân khúc sẽ có mức giá và nằm tại các vị trí khác nhau.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về chung cư Mipec Xuân Thủy

 Tùy theo nhu cầu sống và khả năng tài chính, mà các gia đình trẻ cần lựa chọn các căn hộ phù hợp, vừa để bảo đảm an toàn về khả năng trả nợ lãi vay.

chung cu mipec xuan thuy 1

Khi lên kế hoạch mua căn hộ chung cư Mipec Xuân Thủy, gia đình bạn cần lên kế hoạch chi tiết về tài chính, cũng như vốn tích lũy của cả hai vợ chồng. Dựa vào đó, bạn mới có thể biết được mình nên mua căn hộ giá bao nhiêu, và có thể vay bao nhiêu tiền.

Xem thêm: Chung cư quận Cầu Giấy – Vợ chồng lương 40tr mua chung cư Cầu Giấy

 Nên nhớ rằng, vay càng nhiều thì lãi càng nặng, các bạn hãy cố gắng huy động nguồn tiền từ người thân trước khi tính đến chuyện vay ngân hàng, bởi nếu vay khoảng 1 tỷ để mua chung cư, thì gia đình bạn hàng tháng sẽ trả 5,5 triệu tiền gốc và 9,1 triệu tiền lãi, tính ra khoảng 14,6 triệu.

Chung cư Mipec Xuân Thủy – Tìm hiểu kỹ pháp lý dự án 

Khi mua căn hộ chung cư Mipec Xuân Thủy, người mua nhà cần quan tâm đến năng lực của chủ đầu tư, các giấy tờ pháp lý như: giấy phép xây dựng, giấy phép bàn giao đất, giấy phép được quyền kinh doanh, sổ đỏ của khu đất…cũng là yếu tố cần được tính đến. 

chung cu mipec xuan thuy1

Nhiều người mua nhà cho rằng, để biết được dự án chung cư Mipec Xuân Thủy có được coi là “sạch” hay không, cần dựa vào chất lượng sống của cư dân các tòa nhà đã hình thành của chủ đầu tư Mipec như Mipec Riverside, Mipec Tower, Mipec City View ( Kiến Hưng)

Xem thêm: Mipec Cầu Giấy – Vấn Đề Pháp Lý Cần Kiểm Tra Khi Mua Chung Cư

Chung cư Mipec Xuân Thủy – Lựa chọn vị trí phù hợp với nơi làm việc

Yếu tố tiên quyết đến việc chọn mua căn hộ chung cư Mipec Xuân Thủy đấy chính là vị trí dự án thuận tiện trên đường Xuân Thủy quận Cầu Giấy. Một căn chung cư hợp lý phải phù hợp với công việc học hành, đi lại làm việc của các thành viên trong gia đình bạn.

Chung cư Mipec Xuân Thủy lại may mắn sở hữu vị trí đắc địa tại ngay 122 đường Xuân Thủy quận Cầu Giấy, vừa ngay sát các trường đại học lớn của Hà Nội như đại học Quốc Gia, vừa gần các trung tâm thương mại và mua sắm lớn của khu vực, vừa kết nối với trục đường Phạm Hùng, và Mỹ Đình, nơi có rất nhiều tòa nhà văn phòng.

du an mipec xuan thuy

Chung cư Mipec Xuân Thủy – Cân nhắc môi trường sống xung quanh

Mua chung cư Mipec Xuân Thủy, bạn nên dành thời gian đi thăm quan dự án và môi trường sống xung quanh để có cái nhìn toàn cảnh về không gian sống như môi trường sống văn minh, vệ sinh cộng đồng, tiếng ồn…

 Chung cư Mipec Xuân Thủy sở hữu vị trí ngay gần các trường đại học lớn, và là nơi giao thương buôn bán sầm uất, nên môi trường sống của cư dân ở đây rất văn minh, và sạch sẽ

Chung cư Mipec Xuân Thủy – Chú ý về không gian dành cho đỗ xe

 Trên thực tế đã có nhiều vụ việc tranh cãi về chi phí gửi xe và không gian dành đỗ xe của cư dân và chủ đầu tư. Để tránh những vụ việc như trên, bạn cần làm rõ mỗi căn hộ được để bao nhiêu xe máy và xe ô tô, và phải được làm rõ trong hợp đồng mua bán

Chung cư Mipec Xuân Thủy – Lưu tâm đến hệ thống phòng cháy chữa cháy và an ninh

 Để tránh những bất trắc không mong muốn, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ hệ thống phòng cháy chữa cháy của chủ đầu tư được lắp đặt như thế nào, và thời gian nghiệm thu phòng cháy chữa cháy ra sao, để khi bàn giao căn hộ có thể an tâm với nơi ở mới.

chung cu mipec xuan thuy3

Bên cạnh đó, hệ thống an ninh cũng là một yếu tố quan trọng bạn không nên bỏ qua gồm an ninh cho tòa nhà, camera an ninh, và hệ thống khóa vân tay, và chuông hiển thị hình ảnh.

Chung cư Mipec Xuân Thủy – Lưu ý về giá bán, chính sách bán hàng

Trong hợp đồng mua bán chung cư Mipec Xuân Thủy, thường gia bán là giá niêm yết cố định, hay còn được gọi là giá gốc của chủ đầu tư. Để mua đúng căn hộ chung cư Mipec Xuân Thủy theo giá gốc, bạn cần mua của các đại lý chính thức phân phối dự án, để đảm bảo quyền lợi cho mình 

Ngoài ra, khi chủ đầu tư chung cư Mipec Xuân Thủy có chính sách bán hàng hấp dẫn, bạn cũng nên tận dụng để giá được giảm trừ thêm trong hợp đồng mua bán, khi ấy, số tiền bạn vay ngân hàng sẽ được giảm đi phần nào.

Xem thêm:

Dự án Hòa Bình New City Giá chỉ 17tr/m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button